Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn


Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hòa chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng ngày 19/11/2020 trường PTDTBT TH Nậm nèn đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

  Mở đầu buổi lễ là những tiết mục hay, đặc sắc và đầy cảm xúc do thầy cô và các em học sinh biểu diễn.

Đồng chí Đỗ Trí Thích lên ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

      Dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trong phong trào thi đua đợt I và tôn vinh, khen thưởng những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương ông Khoàng văn Bun chủ tịch HĐND xã lên phát biểu ý kiến và chúc mừng thầy cô trong nhà trường.

Lễ kỉ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.

Bài viết liên quan