Lớp 2A1 tổ chức buổi sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018 của lớp.

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2017, chuẩn bị bước sang năm mới 2018, sao nhi đồng 2A1 tổ chức buổi sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018, để tổng kết những hoạt động của sao và tuyên dương những học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện trong học kì I của lớp.
       Tới dự buổi sơ kết có Cô Lê Thị Thanh Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong tổ khối 2+3; cùng sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh thân yêu.

 
       Để mở đầu buổi sơ kết, cô giáo Lò Thị Thắm – Giáo viên chủ nhiệm lớp lên đánh giá lại kết quả hoạt động của học kì I và đề ra phương hướng hoạt động của học kì II. Trong bài phát biểu, Cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà lớp đã đạt được trong học kì qua đó là lớp đã dạt giải nhất trong cuộc thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” lần I, do nhà trường tổ chức. Qua kì kiểm tra cuối học kì I lớp có 5 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của cô và trò sao nhi đồng 2A1.
 

 
        Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng những học sinh hoàn thành tích xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

 
 
         Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của cô và trò sao nhi đồng 2A1 cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 
Bài viết liên quan