Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nậm Nèn

Ngày 20/12/2017 BCH Chi đoàn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022
            Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 của BCH Đoàn trường Tiểu học Nậm Nèn, được sự chỉ đạo và cho phép của Đoàn xã, Chi ủy, BGH nhà trường, ngày 20/12/2017 BCH Chi đoàn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.  
Tới dự Đại hội có sự hiện diện góp mặt của Đồng chí Lò Văn Phiêu – Bí thư Đoàn xã Nậm Nèn, đồng chí Lê Thị Thanh Lý - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên đã về dự đông đủ.

          Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, tuổi trẻ trường Tiểu học nậm Nèn đã luôn nêu cao tinh thần tiên phong xung kích, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào thi đua và mọi hoạt động của nhà trường. Tiêu biểu như trong các cuộc thi do ngành phát động, đặc biệt là trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp, các Đoàn viên đăng ký tham gia với số lượng đông và gặt hái đ­ợc những thành tích cao như: Đ/c Nguyễn Văn Toản, Đ/c Lò Thị Thắm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện;  Lò Văn Thanh đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Với lực lượng đoàn viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình, Chi đoàn đã tham gia hết mình vào các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do các cấp tổ chức, và đặc biệt cùng với nhà trường tổ chức thành công tất cả các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm.
          Công tác từ thiện nhân đạo cũng luôn đư­ợc Chi đoàn ưu tiên tham gia ủng hộ. Tiêu biểu như mỗi Đoàn viên trong chi đoàn nhận đỡ đầu 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 100% đoàn viên tham gia vào tất cả các đợt quyên góp ủng hộ của ngành, của nhà trường, của Đoàn các cấp. Đặc biệt hơn, trong mỗi năm học Chi đoàn tổ chức xây dựng và chăm sóc 1 công trình Đoàn thanh niên,  việc làm ý nghĩa này luôn được nhà trường đề cao và ủng hộ hết lòng.
          Một nhiệm vụ không thể tách rời nữa của Chi đoàn giáo viên đó chính là chỉ đạo Đội thiếu niên thực hiện tốt nề nếp thi đua của toàn Liên đội. Năm qua, chi đoàn luôn sát cánh cùng Liên đội, quan tâm đặc biệt, chỉ đạo sát sao tới từng chi đội và kết quả cuối năm học rất đáng biểu dương.
          Chi đoàn trường ta gặt hái đ­ược nhiều thành công đó phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm của Đoàn các cấp và sự chung tay góp sức của toàn thể các Đoàn viên trong chi đoàn.
          Năm học mới, nhiệm kỳ mới bắt đầu. Tại Đại hội Chi đoàn đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành khóa mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:
                 1/ Đồng chí Lò Văn Thanh - Bí thư
                 2/ Đồng chí Lò Văn Kiêm - Phó Bí thư.
                 3/ Đồng chí Lò Thị Điệm - Ủy viên.
         Tới dự Đại hội, Đ/c Lê Thị Thanh Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có những lời phát biểu sâu sắc thể hiện niềm tin của chi bộ Đảng, của nhà trường với thế hệ thanh niên. Qua đó gửi gắm những lời tâm sự, những chia sẻ chân thành tới Chi Đoàn, mong muốn tuổi trẻ sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, luôn chung tay sát cánh với nhà trường để đ­a nền giáo dục của đơn vị ngày một đi lên.
 
 
Đ/c Lê Thị Thanh Lý - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và có ý kiến chỉ đạo và đóng góp cho Đại Hội BCH Chi Đoàn mới

           Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới, Đ/c Lò Văn Thanh cũng bày tỏ sự quyết tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, quyết tâm thực hiện thật tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào thi đua, quyết tâm mang tất cả năng lực, tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.
 
          Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Nậm Nèn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi và sự quyết tâm mang khí thế của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh. Chúc cho Chi đoàn ngày một vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.   
                                                                                       
 
 
 
 
                           
Bài viết liên quan