CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NÈN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị và hướng dẫn số 01-HDBTCHU ngày 27 tháng 5 năm 2022 của Ban tổ chức huyện ủy Mường Chà và Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 01 tháng 07 năm 2022 của Đảng ủy Xã Nậm Nèn về Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Sáng ngày 08/08/2022, tại Phòng họp hội đồng, Chi bộ Trường PTDTBT TH Nậm Nèn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Giàng A Câu - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Nèn cùng 25 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường PTDTBT TH Nậm Nèn nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.
             Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, của Đảng bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Quan tâm công tác phát triển đảng viên và chuyển đảng chính thức cho đảng viên mới. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ xã đánh giá xếp loại từ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
           Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.
           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Giàng A Câu - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Nèn đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn.
           Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí; đ/c Đỗ Trí Thích tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Đỗ Trí Thích đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
           Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm lỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ Trường PTDTBT TH Nậm Nèn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đ/c Giàng A Câu - Đảng ủy viên- Phó CT UBND xã Nậm Nèn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mặt trước Đại hội.