CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 TRƯỜNG TIỂU HỌC NẬN NÈN

Cứ mỗi độ tháng 3 về, các hoạt động của Ban nữ công - Trường tiểu học Nâm Nèn lại diễn ra tưng bừng, sôi nổi để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
       Năm nay, kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3; Ban nữ công công đoàn trường kết hợp với chuyên môn đã tổ chức nhiều hoạt động sát thực nhằm khơi dậy truyền thống vẻ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, ngay từ giữa tháng 2, ban nữ công đã phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt để nâng cao chất lương giáo dục trong nhà trường, giành nhiều giờ học tốt, nhiều ngày học tốt tặng các bà- các mẹ - các cô.
     Chiều ngày 7/3, đúng 16h30 tại sân trường đã diễn ra cá trận giao lưu cầu lông nữ, các vận động viên nữ đã có mặt đầy đủ và tham gia thi đấu nhiệt tình. Đem lại nhiều đường cầu đẹp mắt.

Chiều 8/3 tai trường đã diễn ra hội thi nấu ăn giữa 3 tổ: Tổ khối 1, tổ khối 2+3 và tổ khối 4+5. Đây là dịp để chị em thể hiện tài năng nữ công gia chánh của mình và sự khéo léo của các nam công trong trường. Nhiều các mốn ăn ngon - mới - lạ hoàn hảo về mùi vị và quyến rũ về hương sắc đã được chế biến thành công.Chiều 8/3 tai trường đã diễn ra hội thi nấu ăn giữa 3 tổ: Tổ khối 1, tổ khối 2+3 và tổ khối 4+5. Đây là dịp để chị em thể hiện tài năng nữ công gia chánh của mình và sự khéo léo của các nam công trong trường. Nhiều các mốn ăn ngon - mới - lạ hoàn hảo về mùi vị và quyến rũ về hương sắc đã được chế biến thành công.       Tối 8/3 trường đã tổ chức tọa đàm, ôn lại truyền thống lịch sử đồng thời biểu dương nữ CNVCLĐ trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", nói về chuyện công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, nuôi con khỏe con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện phong trào thi đua"
      Trong buổi tọa đàm Thầy Đỗ Trí Thích Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường có lời khen tặng đến chị em phụ nữ trong trường, đặc biệt là ban nữ công trong nhà trường đã chăm lo cho đời sống tinh thần của chị em trong nhà trường rất chu đáo, đại diện nhà trường trao tặng cho ban nữ công bó hoa tươi thắm nhằm tôn vinh vị trí quan trọng của phụ nữ. 

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các chị em cũng đã cùng trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình và ít nhiều cũng đã tìm ra nguyên nhân. Những vấn đề được đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng bổ ích và cần thiết cho các chị em vì ngoài vai trò là người giáo viên còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.     
Bài viết liên quan