Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Chương trình Vì em hiếu học, trao học bổng cho các em học sinh khó khăn có học lực khá giỏi trở lên.

Ngày 9/11/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Viettel chi nhánh Huyện Mường Chà, tổ chức Lễ trao học bổng Chương trình “Vì em hiếu học” năm 2022 cho học sinh trường PTDTBT TH Nậm Nèn.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Giám đốc Viettel chi nhánh huyện Mường Chà đã phát biểu và trao học bổng "Vì em hiếu học" năm 2022 cho các em trường PTDTBT TH Nậm Nèn.

ĐC Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc viettel chi nhánh huyện Mường Chà phát biểu

ĐC Nguyễn Anh Tuấn – Phạm Xuân Mạnh trao học bổng “ Vì em hiếu học” cho các em học sinh

Đồng chí Lò Văn Thợi- Phó chủ tịch UBND , ghi nhận, động viên, khích lệ, cảm ơn sự quan tâm sự giúp đỡ, đồng hành của Viettel chi nhánh huyện Mường Chà trong suốt những năm qua và trong năm 2022. Đồng chí mong muốn, những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Viettel tới sự nghiệp giáo dục của nhà.

Đc Lò Văn Thợi – Phó chủ tịch UBND xã Nậm Nèn phát biểu ghi nhận, cảm ơn đến Viettel chi nhánh huyện Mường Chà

Khoản học bổng 2 triệu đồng Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội trao cho mỗi em học sinh không phải là số tiền lớn, song sẽ là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng góp phần để gia đình các em lo các khoản đóng góp đầu năm học hoặc sắm quần áo, đồ dùng học tập cho các em đến trường. Mong rằng, các em sẽ nỗ lực cố gắng trong học tập, tu dưỡng, xứng đáng với sự quan tâm, tạo điều kiện của toàn xã hội tới các em; xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước./.