Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 13/10/2022, Liên đội trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Đại hội được tổ chức đồng bộ ở cấp Chi đội đến cấp Liên đội. đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

 

(Ảnh các em tham gia văn nghệ chào mừng)

Về dự Đại hội có  Cô giáo Lê Thị Thanh Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 136 đội viên tiêu biểu.

(Đại biểu về dự đại hội)

 

(Ảnh chào cờ theo nghi thức đội)

Tại đại hội trù bị ngày 12 tháng 10 năm 2022 đã bàu được đoàn chủ tịch và đoàn thư ký để điều hành đại hội

 

(Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký đại hội)

Tại Đại hội, em Nùng Gia Hân đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022  và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh". , tham luận “ Các hoạt động phong trào trong liên đội.

(Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tỏng kết phong trào công tác đội năm 2022)

Về dự và chỉ đạo đại hội, cô Lê Thị Thanh Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

(Đại biểu phát biểu)

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 5 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn.

(Ban chấp hành mới ra mắt đại hội)

Đại Hội Liên Đội của trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023  công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.