Sáng thứ tư ngày 25/05/2022 Trường PTDTBT TH Nậm Nèn tổng kết năm học 2021-2022

      Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường PTDTBT TH Nậm Nèn điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

         Năm học 2021 - 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; Năm học dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn của nghành: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

          Mở đầu lễ tổng kết năm học này, là chương trình văn nghệ chào mừng.

                                                       

                

         

         

      

     

       Tiếp theo là bài phát biểu tổng kết năm học của thầy giáo Đỗ Trí Thích Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

       Thầy giáo Đỗ Trí Thích - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

    Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như để kịp thời động viên, khen thưởng những thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa rồi, cô giáo Trần Thị Hằng PHT nhà trường, phó CTCĐ lên đọc các quyết định thi đua khen thưởng CBGVNV và học sinh  nhà trường năm học 2021-2022.

                                      Cô giáo: Trần Thị Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường

      

     

 

       Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các em học sinh cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. 

 

    Để tiếp tục động viên tinh thần thi đua dạy tốt – học tốt trong những năm tiếp theo của thầy và trò nhà trường, Ông: Lò Văn Thợi - PCT UBND xã Nậm Nèn  nên phát biểu chỉ đạo, động viên khích lệ thầy và trò nhà trường.

 Ông: Lò Văn Thợi - Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Nèn

      Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, bậc CMHS, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường PTDTBT TH Nậm Nèn đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

 

Bài viết liên quan