Ngày 05/09/2022 Trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn khai giảng năm học mới 2022-2023

       Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới. Hôm nay, ngày 05/09/2022 Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

       Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh vào lớp 1, thầy Hiệu trưởng nhận hoa và trao biển lớp cho các em học sinh lớp 1.

      

      

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng:

       

       

      

      

     Đ/c: Tòng Văn Quý – PBT Đảng ủy xã Nậm Nèn đọc Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

        Thầy giáo Đỗ Trí Thích - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.

      Tại buổi lễ để biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, được các cấp khen thưởng và những thành tích trên tiếp tục là động lực, là niềm tin để các thầy cô cùng cố gắng để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học 2022-2023. Cô giáo Trần Thị Hằng PHT nhà trường, phó CTCĐ lên thông qua các quyết định thi đua khen thưởng CBGVNV và phát động thi đua năm học 2022-2023.

      

      

     

     Trong  nhiều năm qua  nhà trường luôn nhận được sự ủng hộ động viên từ Hội khuyến học Việt Nam và lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, các lực lượng xã hội trong và ngoài nhà trường, các công ty Thủy Điện Nậm Mức và thủy điện Noong Tạo , dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      

        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ , đồng chí Tòng Văn Quý –  Phó bí thư Đảng ủy xã Nậm Nèn đã ghi nhận những kết của đạt được trong công tác GD&ĐT của nhà trường , đồng thời chỉ đạo nhà trường nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới.

 

       Tại lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng khen của UBND tỉnh , đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn, kỳ vọng nhà trường tiếp tục phát huy thành tích, phấn đấu đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học mới.

       

 

Bài viết liên quan