Học sinh trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn hưởng ứng hội thi “Giai điệu tuổi hồng" Huyện Mường Chà Năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ  tại trường học  góp phần phát triển phẩm chất, năng khiếu và định hướng giáo dục, hoàn thiện nhân cách, đạo đức cho học sinh, trong ngày  23/9 vừa qua trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn hưởng ứng hội thi “Giai điệu tuổi hồng do  phòng GD&ĐT huyện Mường Chà  đã tổ chức.

Hưởng ứng hội thi “Giai điệu tuổi hồng” các em học sinh Trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn tích cực tham gia tập luyện hăng say tại cơ sở.

                                               

                        

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được Phòng GD&ĐT chỉ đạo, dành cho học sinh tiểu học và THCS. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ học đường về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, lối sống văn hóa cho học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

 

 

 

Hội thi Giai điệu tuổi hồng của học sinh tiểu học và Trung học cơ sở Nậm với  3 tiết mục: Tốp múa “Nét Quê”,  Song ca “Đưa cơm cho mẹ đi cày - Em đi giữa biển vàng” , độc tấu sáo “Đi học” mang đậm nét của bản sắc văn hóa vùng miền… Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh với gia đình, nhà trường, xã hội…


 

Hội thi là hoạt động tích cực nhằm thực hiện tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Trong đó tiết mục của đoàn xã Nậm Nèn cũng đã để lại nhiều ấn tượng đối với ban giám khảo hội thi và quý khán giả cùng các đội bạn tham gia hội thi. Đã có tiết mục được ban giám khảo hội thi chọn để công diễn.


 

Bài viết liên quan