Đại hội liên đội trường Tiểu học Nậm Nèn năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí của cả nước tổ chức các ngày lễ lớn trong năm học, thực hiện theo kế hoạch của hội đồng đội huyện Mường Chà sáng ngày 16 tháng 10 năm 2019 liên đội trường Tiểu học Nậm Nèn long trọng tổ chức buổi đại hội liên đội năm học 2019-2020 để bầu ra ban chấp hành chỉ huy liên đội mới. Tới dự có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 262 đội viên nhi đồng trong Liên Đội.

Văn nghệ chào mừng

Buổi đại hội diễn ra long trọng, ý nghĩa được đông đảo các đội viên tham ra đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức đội và hướng phát huy các phong trào trong năm học. Cũng trong buổi đại hội thầy giáo Đỗ Trí Thích Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến phát biểu và chỉ đạo đại hội để Liên Đội ngày càng phát triển trở thành liên đội vững mạnh trong những năm học tiếp theo.