CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH CVID19 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM NÈN

Căn cứ Công văn số 1315/UBND-KGVX ngày 8/05/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19;

Trường PTDTBT TH Nậm Nèn đã cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ 11/5/2021. Đồng chí Trần Thị Hằng phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách chuyên môn chỉ đạo giáo viên rà soát, hệ thống kiến thức và lập phiếu học tập, phiếu giao nhiệm vụ đảm bảo cho việc tự học của các em tại nhà.

Để đảm bảo việc hoàn thành nhiệm vụ cuối năm học sau khi học sinh nghỉ, toàn thể cán bộ - công nhân viên nhà trường vẫn tiếp tục đến trường và đã thực hiện công tác phòng chống dịch Covid19 như sau:

Hàng ngày toàn thể CBGV-CNV tiến hành vệ sinh khu vực trường học 2 lần/ngày.

Tiến hành phun khử trùng các phòng học.

Đồng chí Đỗ Trí Thích –Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường quán triệt mọi CBGV-CNV không ra khỏi địa bàn trường vào các ngày nghỉ cuối tuần khi không thật cần thiết.

Toàn thể cán bộ công nhân viên khi đến trường thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k của Bộ Y tế về phòng chống đại dịch Covid19: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.