Chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12

          Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Sự  ra đời của Quân đội ta là một sự kiện lịch sử trọng đại của cách mạng Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam có một Quân đội kiểu mới do Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, giáo dục, rèn luyện; một Quân đội của dân, do dân, vì dân, mang bản chất giai cấp công nhân; chiến đấu vì độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân.

          Hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22/12, Thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn. Luôn truyên truyền và phát động đến toàn thể CBGV- HS nhà trường, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, qua phong trào thi đua học thật tốt – Dạy thật tốt.

      Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 của nhà trường. Các tổ đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiêm vụ, tổ chức cho học sinh năng khiếu như thể dục thể thao, âm nhạc,….phụ đạo cho những học sinh chưa đạt kiến thức kĩ năng dựa trên kết quả kiểm tra đánh giá giữa học kì I vừa qua.

       Thực hiện kế hoạch chuyên môn trường, ngày 18 - 12 - 2020 Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn tổ chức sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên đặc thù. Buổi sinh hoạt có hai tiết dạy Môn Âm nhạc và môn Tự nhiên xã hội theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

+ Tiết âm nhạc do cô Ngô Thị Hoa thực hiện: Cô giáo trẻ, mẫu mực, nhiệt tình trong giảng dạy cùng với học sinh năng động, biểu diễn tự nhiên nên tiết học diễn ra rất sôi nổi. Tiết dạy được nhà trường đánh giá cao.

Tiết Âm nhạc của cô Ngô Thị Hoa

+ Tiết Tự nhiên xã hội do cô Lò Thị Hương thực hiện: Tiết dạy khá thành công. Các hoạt động của giáo viên và học sinh diễn ra nhịp nhàng, học sinh năng động, sáng tạo, tích cực trong mọi hoạt động.

Bài viết liên quan