Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam ngày 20/10

Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ đã phát huy được truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Không những vậy, với vai trò của người phụ nữ ở gia đình, họ còn là một người vợ hiền, một người dâu thảo và một người mẹ đảm đang.

       Để chào mừng ngày phụ nữ việt nam, chị em tổ nữ công trường PTDTBT TH nậm nèn cũng hưởng ứng nhiệt tình sôi nổi với phong trào THI ĐUA DẠY TỐT               

Từ xa xưa, hình ảnh cô giáo được ví như người mẹ hiền, người mẹ thứ  hai của các em học sinh quan tâm, chăm lo cho các em. Từng miếng ăn, giấc ngủ cho các em tri thức, tình yêu thương dạt dào.

 

Ngoài giờ, trên lớp dạy dỗ các em học sinh  các cô còn tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ.

 

 

Để cho hoạt động chào mừng ngày phụ nữ việt nam càng ý nghĩa hơn, Tổ nữ công đã tổ chức cho các chị em thi thể thao với các môn: Cầu lông, bóng chuyền để giúp các cô có thêm tinh thần vui vẻ hứng khởi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

       Bên cạnh hoạt động vui chơi thể dục, thể thao các cô còn cùng nhau khoe sắc trong những tà áo dài lấp lánh tôn lên vẻ đẹp của người con gái việt dịu dàng thướt tha

 

 

Kết thúc các hoạt động sau một ngày dạy và học, các hoạt động vui chơi giải trí. Cuối cùng là sinh hoạt bữa cơm tối do các đồng chí nam công trong công đoàn tổ chức cho chị em có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc.

Trên đây là các hoạt động ngày 20/10 của chị em tổ nữ công trường PTDTBT TH Nậm Nèn, kính chúc các chị em ngày nào cũng vui và hạnh phúc như ngày 20/10.