Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

   Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

     Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ Việt Nam. Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ của trường. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20 tháng 10 năm 2020, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn  tổ chức buổi tọa đàm để  trân trọng, vinh danh họ; để chúng ta quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ.

                                                  Đ/c: Đỗ Trí Thích bí thư chi bộ - Hiệu trưởng tặng hoa cho ban nữ công

     Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn. Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung và chi hội phụ nữ trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn nói riêng ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ  yêu nước, yêu trường, yêu lớp, yêu học sinh ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội, của trường, học sinh và cộng đồng. Trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và phát triển của trường những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các đ/c nữ công luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, giáo dục học sinh, xây dựng gia đình hạnh phúc…

 

        Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ của trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn kế thừa và phát huy. Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ  mà còn là một thứ tài sản quý báu của cả trường.