CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NÈN

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20 - 11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô đã tạo ra những sân chơi, những tiết dạy, hoạt động bổ ích và lí thú để trao đổi chia sẻ với học trò gần gũi thân thiện, cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích nhằm phát triển phẩm chất năng lực của các em, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm 20- 11 và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

( Tiết dạy môn tập đọc lớp 2 của cô giáo: Lò Thị Thắm)

( Tiết dạy học môn Toán lớp 2 của cô giáo: Lò Thị Hương)

( Hoạt động nhóm của các em học sinh lớp 4A2 )

Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh.

Song hành với hoạt động văn hóa, công đoàn nhà trường phát động hoạt động thể dục, thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết trong toàn trường, đồng  thời cũng là dịp rèn luyện sức khỏe phòng chống Covid- 19, tinh thần thoải mái và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Các công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia với nhiều hoạt động bổ ích:

( Thi bóng chuyền giữa đội nữ tổ khối 1,2,3 và tổ khối 4,5)

( Tổ chức thi môn Cờ vua giữa các khối lớp )

( Thi cầu lông nữ giữa tổ 1,2,3 và tổ 4+5 )

( Thi cầu lông nam giữa tổ khối 1,2,3 và tổ khối 4+5 )

Các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của trường PTDTBT tiểu học Nậm Nèn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ giáo viên, học sinh.