CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26-3 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM NÈN.

       Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022). Chi Đoàn trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Phong trào thi đua tuần học tốt - giờ học tốt, Ngày hội vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, kết nạp đội viên mới.
Thực hiện phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trong trường học đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các thầy cô, các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học  Nậm Nèn hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi. Song song với việc dạy và học trong nhà trường, Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức chức cho các em đội viên, nhi đồng  tham gia: Ngày hội vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. 

       Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh. Chi Đoàn cũng đã tham gia đóng góp ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần để góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid-19 cho đơn vị trường với số tiền 1 400 000đ.


           Hoạt động nấu cơm cho các em đang diều trị covid-19 của chi Đoàn

      Với tinh thần “đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên” chi Đoàn cũng đã tham gia các hoạt động làm sạch môi trường trong đơn vị trường cũng như ngoài đơn vị trường.

 

 

                                       Tham gia lao động vệ sinh làm sạch môi trường trong và ngoài đơn vị trường

          Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nèn, trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đoàn viên thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Kế thừa và phát huy những thành tựu của giáo dục và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường  phấn đấu học tập, luôn không ngừng nâng cao trình độ quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nhà giáo để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác:

 "Không có việc gì khó
 Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên" .

            Ngày 26/3/2022 đã khép lại với niềm tin đã được tạo dựng, nhiệt huyết tuổi trẻ được nhen nhóm trong trái tim của tất cả Đoàn viên thanh niên, đội viên của nhà trường. Một lần nữa chúng ta lại có thể khẳng định: Đoàn không kì vọng có thể làm hết mọi thứ, nhưng với vai trò nòng cốt chính trị của mình, Đoàn sẽ là “men xúc tác” để mọi thanh niên có nhu cầu được tình nguyện, khởi nghiệp, lập nghiệp một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

 

Bài viết liên quan