Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học Nậm Nèn

       Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường tiểu học Nậm Nèn đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

       Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo khác nữa như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học của mình. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình.

 

      Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2019 song song với hoạt động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, Bộ phận hoạt động ngoài giờ lên lớp kết hợp với Đội đã tổ chức cho các lớp tham gia hội diễn văn nghệ, tạo cho các em có được sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân, đặc biệt là tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Qua Hội diễn đã đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá - văn nghệ giữa các lớp.

 

Bài viết liên quan