09/04/19  Tin tức - Sự kiện  28
          Trường Tiểu học xã Nậm Nèn được tách từ trường THCS Nậm Nèn từ năm học 2013 theo quyết định số 380/QĐ-UBND, ngày 15/4/2013 của ủy ban nhân dân huyện Mường Chà về thành lập trường tiểu học Nậm Nèn.
 05/03/19  Văn thơ  39
Bài thơ Chiếc lá đầu tiên của Hoàng Nhuận Cầm đã được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích, bầu chọn là một những bài thơ hay nhất viết về tuổi học trò.
 05/03/19  Tiện ích tin học  25
Bạn ra những bài tập toán trên giấy cho con em mình ôn tập, có thể chúng sẽ rất miễn cưỡng để làm. Nhưng nếu những bài tập ấy xuất hiện trên màn hình máy vi tính thì lại khác, nhất là khi có sự tương tác sinh động. Math Activity Pack là bộ tiện ích giúp bạn thực hiện được điều này.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  26
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 05/03/19  Tiện ích tin học  30
Tiện ích này tôi đã khóa các công thức ở các dòng có màu nên thầy cô an tâm không sợ mình xóa công thức trong quá trình
 05/03/19  Người tốt việc tốt  22
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.